Order by Phone: TOLL FREE 1- 855 Yen Viet (1-855-936-8438)
    Vietnamese     English Giỏ hàng  0 sản phẩm
Tin tức
Công ty Yến Việt USA đã tìm được chủ nhân của những chiếc vé máy bay về Việt Nam trong chương trình “Mua Yến Trúng Vé Máy Bay”
Công ty Yến Việt USA, Inc tự hào là công ty đầu tiên nhập khẩu thành công Yến sào thương hạng từ Việt Nam với chất lượng cao, và uy tín tại Hoa Kỳ.
Trong thời gian ra mắt sản phẩm vừa qua, Công ty Yến Việt USA, Inc đã có chương trình promotion đặc biệt dành cho người tiêu dùng đó là cơ hội trúng vé may bay khi khách hàng mua bất kì sản phẩm VietNest nào của công ty Yến Việt USA, Inc. Chương trình “ Mua Yến Trúng Vé Máy Bay Về Việt Nam” từ ngày 15/5/2014 đến 15/8/2014, chương trinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng.
 
Điều đó thể hiện sự tin tưởng cao của khách hàng đối với công ty Yến Việt USA, Inc, mặt khác cũng mang một ý nghĩa hết sức to lớn “Nhu cầu chăm sóc sức khỏe và đời sống dinh dưỡng của chúng ta ngày càng được quan tâm sâu sắc hơn”. Và điều quan trọng hơn cả là sự ủng hộ và niềm tin của quý khách hàng chính là động lực cho công ty Yến Việt USA, Inc. Với tầm nhìn và sứ mệnh là đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, và phong phú từ thiên nhiên, chúng tôi, những người lãnh đạo của công ty Yến Việt USA, Inc sẽ luôn tìm kiếm và nâng cao chất lượng sản phẩm theo thị hiếu của người tiêu dùng.
Vào chiều ngày 15/9/2014 trong buổi Đại Hội Các Danh Hài được tổ chức tại 5001 Great America Pkwy, Santa Clara, CA 95054, công ty Yến Việt USA, Inc đã tổ chức buổi bốc thăm chọn ra những vị khách hàng may mắn nhất sở hữu những chiếc vé máy bay về Việt Nam thăm nhà sản xuất và nhà nuôi chim Yến của công ty Yến Việt USA, Inc tại Việt Nam. Đó chính là chị Nga Nguyễn, chị Vân Đinh, và chị Vân Hoàng. Một lần nữa, công ty chúng tôi xin chúc mừng các quý khách may mắn trúng thưởng. Và cũng mong quý khách hàng sẽ luôn đồng hành, ủng hộ thương hiệu Vietnest của công ty chúng tôi. Chúng tôi xin càm ơn sự ủng hộ của quý vị trong suốt thời gian qua đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vietnest.

 
Một số hình ảnh trong lễ trao giải thưởng của Yến Việt USA, Inc:
 
Ba giải rút thăm may mắn của Yến Việt Usa
 

  

MC Huyền Dung & chi Vân Hoàng (từ trái qua phải)


MC Huyền Dung & chi Vân Định (từ trái qua phải)
 


MC Huyền Dung & chi Nga Nguyễn (từ trái qua phải)
 


Chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao giải thưởng

Xem Clip trao giải thưởng tại đây
 
President
Son Pham
Tin tức khác:
Công ty Yến Việt Usa phát gạo từ thiện giúp đỡ bà con nghèo
Chương trình Lễ Phật Đảng tại trường trung học Yerba Buena High School
Hoạt động hàng ngày của Yen Viet Usa
Chương trình gây quỹ từ thiện tại Unify Center