Order by Phone: TOLL FREE 1- 855 Yen Viet (1-855-936-8438)
    Vietnamese     English Giỏ hàng  0 sản phẩm
Tin tức
Công ty Yến Việt Usa phát gạo từ thiện giúp đỡ bà con nghèo
Công ty Yến Việt Usa phát gạo từ thiện giúp đỡ bà con nghèo
Vào sáng hôm rằm tháng giêng (ngày 05/03/2015) tại chùa Giác Hải – thị trấn Thạnh Mỹ, Huyện Đơn Dương tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra buổi phát gạo từ thiện đến các hộ gia đình nghèo trong thị trấn. Chư Tăng Chùa Giác Hải củng phối hợp với đại diện công ty Yến Việt Usa (Hoa Kỳ) và Hội Chữ Thập Đỏ huyện Đơn Dương cho các hộ nghèo có gạo để có được cuộc sống ấm no và đầy đủ.
... Xem thêm
Công ty Yến Việt USA đã tìm được chủ nhân của những chiếc vé máy bay về Việt Nam trong chương trình “Mua Yến Trúng Vé Máy Bay”
Công ty Yến Việt USA đã tìm được chủ nhân của những chiếc vé máy bay về Việt Nam trong chương trình “Mua Yến Trúng Vé Máy Bay” Trong thời gian ra mắt sản phẩm vừa qua, Công ty Yến Việt USA, Inc đã có chương trình promotion đặc biệt dành cho người tiêu dùng đó là cơ hội trúng vé may bay khi khách hàng mua bất kì sản phẩm VietNest nào của công ty Yến Việt USA, Inc. Chương trình “ Mua Yến Trúng Vé Máy Bay Về Việt Nam” từ ngày 15/5/2014 đến 15/8/2014, chương trinh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách hàng.
... Xem thêm
Chương trình Lễ Phật Đảng tại trường trung học Yerba Buena High School
Chương trình Lễ Phật Đảng tại trường trung học Yerba Buena High School Chương trình Lễ Phật Đảng tại trường trung học Yerba Buena High School... Xem thêm
Hoạt động hàng ngày của Yen Viet Usa
Hoạt động hàng ngày của Yen Viet Usa Hoạt động hàng ngày của Yen Viet Usa... Xem thêm
Chương trình gây quỹ từ thiện tại Unify Center
Chương trình gây quỹ từ thiện tại Unify Center

Chương trình gây quỹ từ thiện xây nhà tình thương các tỉnh miền tây Việt Nam vào 18/5/2014 tại Unify Center San Jose California

... Xem thêm