Order by Phone: TOLL FREE 1- 855 Yen Viet (1-855-936-8438)
    Vietnamese     English Giỏ hàng  0 sản phẩm
Công ty Yến Việt USA
 

 

Yến sào tuy trước đây chỉ được biết đến như một loại thức ăn dinh dưỡng quý hiếm dành cho giới vua chúa, hoàng tộc. Ngày nay, với sự ra đời của các công ty yến sào đã đưa món ăn được xếp vào hạng “bát trân” xa xưa ngày càng trở thành gần gủi hơn với người tiêu dùng trong thời kỳ mới với cuộc sống ngày càng phát triển và hiện đại.

Là trụ cột trong các thành viên sáng lập thương hiệu Yến Việt – Anh Phạm Trọng Sơn một trong những người đi tiên phong trong mô hình nuôi yến trong nhà thành công nhất tại Việt Nam chia sẽ: Ngoài ấp ủ ước mơ được góp phần vào công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống dinh dưỡng cho người Việt Nam từ việc nuôi dưỡng, thu hoạch những chiếc tổ yến quý giá mà anh luôn khát khao, trăn trở, còn phải làm thế nào để bảo tồn, phát triển đàn yến quê hương, đẩy mạnh phát triển kinh tế tỉnh nhà, xây dựng và từng bước hình thành ngành yến sào Việt Nam, đưa thương hiệu yến sào Việt Nam vươn ra thế giới. Theo anh Sơn, đó chính là cách tốt nhất để tri ân mảnh đất mình đang sống nói riêng, đất nước và con người Việt Nam nói chung.

Có thể nói, chim yến vốn là loài chim hoang dã, di trú. Những đặc tính sống của nó rất khác biệt: thông minh, cá tính như người nhưng lại thích sự hoang sơ, kín đáo. Để tạo một môi trường sống trong nhà và để giữ được chúng, phải tạo được một không gian phù hợp về độ tối, nhiệt độ (khoảng 280C), độ ẩm 95% và nhất là tránh tiếng ồn cho chim yến…, đó quả là những điều không dễ dàng chút nào.

Tuy là vậy, từ mãnh đất Phan Rang – Ninh Thuận được mệnh danh là “thủ phủ” của các ngôi nhà chim yến, anh Sơn và các cộng sự của mình vẫn đang tiếp tục cuộc hành trình thực hiện ước mơ đang còn ở phía trước…tiếp tục công cuộc bảo tồn và phát triển đàn chim yến Việt Nam, tạo nguồn nguyên liệu ổn định cho nhà máy sản xuất.

Thấu hiểu tâm niệm của anh Phạm Trọng Sơn, các Sáng Lập Viên Yến Việt trước đây và bộ máy điều hành, sản xuất lành nghề về các dòng sản phẩm yến sào đã cùng thống nhất cho ra đời một thương hiệu mới: Yến sào VietNestvới mong muốn kiên định chiến lược sản phẩm truyền thống– từng bước hình thành ngành hàng yến sào nhằm giữ vững lý tưởng mà anh Sơn đã chia sẻ.

Ban lãnh đạo công ty VietNest xin chân thành tri ân quý khách hàng đã sử dụng các dòng sản phẩm yến sào mà chúng tôi đã sản xuất trước đây và, với tất cả nổ lực của nhà sản xuất, chúng tôi cam kết – khẳng định hơn nữa về chất lượng sản phẩm cũng như sứ mệnh mà chúng tôi đang đeo đuổi và mong muốn rằng quý khách hàng hãy tiếp tục ủng hộ cho chúng tôi các dòng sản phẩm yến sào với thương hiệu mới: YẾN SÀO VIETNEST..

Chúng tôi vẫn kiên định sứ mệnh trước đây mà chúng tôi đã và đang thưc hiện: mang sức khỏe và sự trẻ trung đến cho mọi người bằng các dòng sản phẩm sáng tạo được sản xuất từ yến sào tinh chất. Đây cũng chính là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hoạt động, sản xuất của tập thể Công ty TNHH Yến Sào VietNest