Order by Phone: TOLL FREE 1- 855 Yen Viet (1-855-936-8438)
    Vietnamese     English Giỏ hàng  0 sản phẩm
Tăng Cường Sức Khỏe
Thành phần protein trong yến tổ của Yến Việt có chứa hầu hết các acid amin tự nhiên với tỉ lệ khá cân đối, nhất là các acid amin thiết yếu, là các thành phần cơ bản cấu thành nên các tế bào cơ thể, bao gồm Glycine, Aspatic, Proline, Phenylalanine, Threonine, Valine, Isoleucine, Methionine, Lysine, Hisdidine, L-Arginine, Trytophan. Vai trò của các acid amin này bao gồm:
 
 • Đối với trẻ em: tăng cường sức đề kháng và hoạt động của hệ thống miễn dịch; cải thiện chức năng phổi từ đó giúp giảm các bệnh cảm cúm và đường hô hấp; bổ não, tăng cường trí nhớ; tạo vitamin D làm tăng khả năng hấp thụ canxi, phát triển xương.
   
 • Đối với phụ nữ có thai: Tryptophan là một trong các thành phần chính có trong sữa mẹ, rất cần thiết cho sự tăng trưởng tối ưu của trẻ nhũ nhi, cho sự trưởng thành của não đối với bé sơ sinh. Glycine hỗ trợ giảm nguy cơ tiền kinh giật và sinh non, bé nhẹ cân;
   
 • Đối với phụ nữ: Ngoài các tác dụng tương tự như đối với trẻ em, Proline va Threonine hỗ trợ hình thành collagen chống nhăn và lão hóa da, cho gương mặt tươi trẻ; Isoleucine giúp tiết lượng đường trong máu, đốt các chất béo cho cơ thể cân đối khỏe mạnh. LA-Arginine làm giảm căng thẳng, mệt mỏi và giảm cholesterol. 
   
 • Đối với người già: các acid amin đóng vai trò giúp duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần, chống lão hóa và tăng cường tuổi thọ.  
   
 • Đối với nam giới: ngoài các tác dụng trên, thành phần L-Arginine giúp tráng dương, bổ thận và tăng cường sinh lực, chống trầm cảm, giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi, tạo ra vitamin B3 giúp giảm cholesterol. 
   
 • Đối với các bệnh nhân cần hồi phục và sau phẫu thuật: các acid amin có vai trò đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và hình thành các tế bào mới, đặc biệt là các tế bào sụn và máu, giúp bệnh nhân nhanh hồi phục cả về thể chất và tinh thần.
Ngoài ra, trong yến còn có các loại vitamin như B1, B2, B5, B6, acid folic.