Order by Phone: TOLL FREE 1- 855 Yen Viet (1-855-936-8438)
    Vietnamese     English Giỏ hàng  0 sản phẩm
Nhà Máy Yến

 

Nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tổ yến chất lượng cao, bảo đảm uy tín với người tiêu dùng, Cty VietNest đã đầu tư trang bị nhà máy với hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, nhà máy có gần 100 công nhân và năng suất sản xuất hơn 7 triệu sản phẩm một năm.các dòng sản phẩm tổ yến hoàn toàn tinh chất yến và yến tổ chưng đường phèn với dạng cấu trúc truyền thống độc đáo

Tháng 11-2012, nhà máy chế biến Yến Sào VietNest với diện tích gần 01 hecta tọa lạc trong khu công nghiệp Cát Lái, Quận 2 chính thức đi vào hoạt động với đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân lành nghề cùng với kinh nghiệm sản xuất đã được đúc kết từ các năm qua, nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm sáng tạo từ yến sào.

Nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm tổ yến chất lượng cao, bảo đảm uy tín với người tiêu dùng, Cty VietNest đã đầu tư trang bị nhà máy với hệ thống dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Hiện nay, nhà máy có gần 100 công nhân và năng suất sản xuất hơn 7 triệu sản phẩm một năm. các dòng sản phẩm tổ yến hoàn toàn tinh chất yến và yến tổ chưng đường phèn với dạng cấu trúc truyền thống độc đáo, với các hương hoàn toàn tự nhiên như: hương sen, hương gừng, hương dứa…với cam kết không sử dụng chất bảo quản, không sử dụng bất kỳ chất hóa học nào trong quá trình gia công, sản xuất nhằm đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sản phẩm dinh dưỡng theo xu hướng tiêu dùng mới – yến sào hoàn toàn thiên nhiên.

Đặc biệt, VietNest luôn đặt lên hàng đầu khâu đầu tư nghiên cứu, cải tiến sản phẩm và phát triển các dòng sản phẩm mới, áp dụng công nghệ chế biến hiện đại, các quy trình quản lý luôn chặt chẽ, nghiêm ngặt từ khâu xử lý vệ sinh, an toàn khu nhà chim, khai thác, thu hái tổ, làm sạch, sàng lọc và đưa vào quy trình chế biến nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm.